Quy định chung

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ COHOITOT.VN

Để đăng ký thành viên và đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt trên website cohoitot qúi vị và các bạn cần tuân thủ các qui định sau:

1. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ các mẩu tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

2.Lưu ý: cohoitot.vn không bán hàng trực tiếp. Quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng sản phẩm, tin rao vặt. Xin trân trọng cảm ơn !

3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gửi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán, rao vặt.Thành viên phải tìm hiểu kỹ thông tin về người bán trước khi giao dịch để hạn chế rủi ro thông qua các biện pháp như :xem các thông tin phản hồi trước đó về sản phẩm,về người bán,gọi điện xác minh thông tin,so sánh sản phẩm đó với các trang wedsite khác…….và ưu tiên hình thức giao dịch COD + đồng kiểm

4. Nội dung thông tin mua bán:
- Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
- Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
- Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
- Không đăng tin có nội dung vi phạm pháp luật Việt nam.

5.Các thành viên mở gian hàng mua bán phải tải Giấy phép kinh doanh(thương nhân hoặc hộ cá thể) để Admin xác minh thông tin chính xác trước khi được duyệt hiển thị lên cohoitot.vn.Với những mặt hàng hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện thì thành viên phải cung cấp thêm giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

6.Thỏa thuận này là 1 phần không tách rời của quy chế hoạt động sàn giao dịch tmđt cohoitot.vn

Bằng việc sử dụng dịch vụ hay tạo tài khoản tại cohoitot, bạn đã chấp nhận không hủy ngang đối với và đồng ý với những điều khoản dịch vụ này, bao gồm những điều khoản, điều kiện, và chính sách bổ sung được dẫn chiếu theo đây và/hoặc có liên quan.

Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản dịch vụ này, vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào trang cohoitot. nếu bạn là người chưa thành niên hoặc bị giới hạn về năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật tại quốc gia bạn sinh sống, bạn cần nhận được sự hỗ trợ hoặc chấp thuận từ cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, tùy từng trường hợp áp dụng, để mở tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ. trong trường hợp đó, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, tùy từng trường hợp áp dụng, cần hỗ trợ để bạn hiểu rõ hoặc thay mặt bạn chấp nhận những điều khoản trong thỏa thuận dịch vụ này. nếu bạn chưa chắc chắn về độ tuổi cũng như năng lực hành vi dân sự của mình, hoặc chưa hiểu rõ các điều khoản này cũng như quy định pháp luật có liên quan áp dụng cho độ tuổi hoặc năng lực hành vi dân sự của mình, vui lòng không tạo tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ cho đến khi nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người chưa thành niên hoặc bị giới hạn về năng lực hành vi dân sự, tùy từng trường hợp theo quy định pháp luật, bạn cần hỗ trợ để người được giám hộ hiểu rõ hoặc đại diện người được giám hộ chấp nhận các điều khoản dịch vụ này và chịu trách nhiệm đối với toàn bộ quá trình sử dụng tài khoản hoặc các dịch vụ của cohoitot  mà không phân biệt tài khoản đã  hoặc sẽ được tạo lập.

Tháng 11/2019

BQT sàn giao dịch